Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp ngoại giao Việt Nam tặng lãnh đạo Viện Kinh tế xây dựng

  17/12/2020 - 03:49
  225
  0
  0
  Ngày 17/12/2020, tại Hà Nội, Bộ Ngoại giao đã tổ chức Lễ trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam cho Tiến sỹ Lê Văn Cư – Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng, Bộ Xây dựng.
   

   Tại buổi lễ, đại diện Bộ Ngoại giao đã công bố Quyết định trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp Ngoại giao Việt Nam cho Tiến sỹ Lê Văn Cư – Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng về thành tích đóng góp quý báu vào sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngoại giao Việt Nam.

  Phát biểu tại buổi lễ, Ông Đoàn Quốc Tuấn – Quyền Giám đốc Ban quản lý dự án đầu tư xây dựng trụ sở mới của Bộ Ngoại giao chúc mừng Tiến sỹ Lê Văn Cư được nhận Kỷ niệm chương – phần thưởng cao quý nhất của ngành Ngoại giao. Ông Đoàn Quốc Tuấn khẳng định, đây là sự ghi nhận và cảm ơn những đóng góp hết sức thiết thực và hiệu quả của Tiến sỹ Lê Văn Cư cho sự nghiệp xây dựng và phát triển ngành Ngoại giao Việt Nam nói chung, cũng như công tác đầu tư xây dựng tại Bộ Ngoại giao nói riêng.

  Ông Đoàn Quốc Tuấn cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Viện Kinh tế xây dựng và các đơn vị chức năng của Viện về sự phối hợp chặt chẽ, sự hỗ trợ rất hiệu quả và kịp thời đó dành cho Bộ Ngoại giao; bày tỏ mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp trong thời gian tới.
   

  Tiến sỹ Lê Văn Cư – Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng bày tỏ vinh dự và gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Bộ Ngoại giao đã trao cho cá nhân ông phần thưởng cao quý nhất của ngành Ngoại giao. Tiến sỹ Lê Văn Cư khẳng định, Lãnh đạo Viện và các đơn vị chức năng của Viện sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ và hiệu quả với Bộ Ngoại giao, các đơn vị trong Bộ trong công tác đầu tư xây dựng tại Bộ Ngoại giao.
  Bình luận