Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018 và phương hướng nhiệm vụ năm 2019

  28/01/2019 - 02:27
  260
  0
  0

  Ngày 25/01/2019, Tiến sỹ Lê Văn Cư – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng đã chủ trì Hội nghị Tổng kết công tác Đảng năm 2018.

  TS. Lê Văn Cư – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng

  Hội nghị nhằm đánh giá kết quả lãnh đạo, chỉ đạo công tác Đảng của Đảng bộ Viện Kinh tế xây dựng, qua đó nhân rộng những kết quả đạt được, khắc phục chấn chỉnh những hạn chế tồn tại trong năm 2018, đồng thời triển khai công tác Đảng năm 2019 trong toàn Đảng bộ Viện Kinh tế xây dựng.

  Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Văn Cư – Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ Bộ Xây dựng, Bí thư Đảng ủy, Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng; các đồng chí trong Đảng ủy Viện và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ.

  Đồng chí Lê Văn Cư thay mặt Đảng ủy Viện đọc báo cáo tổng kết, nêu bật các kết quả đạt được, các tồn tại, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo của Đảng bộ trong năm 2018. Báo cáo cũng chỉ ra các khó khăn, thuận lợi và những phương hướng, giải pháp của Đảng bộ trong lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác chuyên môn và công tác Đảng năm 2019.

  Hội nghị Tổng kết công tác Đảng của Đảng bộ Viện Kinh tế xây dựng năm 2018

  Hội nghị đã thảo luận; các chi bộ, đảng viên đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết và phương hướng công tác.
  Phát biểu kết thúc Hội nghị, đồng chí Lê Văn Cư thay mặt Đảng uỷ Viện cảm ơn những ý kiến đóng góp của các đảng viên tham dự, đồng thời bày tỏ quyết tâm tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo của Đảng trong việc đẩy mạnh các hoạt động chung trong toàn Viện nhằm thực hiện tốt những nhiệm vụ được giao.

  Bình luận