Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Giao lưu bóng đá chào mừng 47 năm ngày thành lập Viện Kinh tế xây dựng

  15/04/2021 - 03:52
  298
  0
  0
  Nhân dịp kỷ niệm 47 năm ngày thành lập Viện Kinh tế xây dựng (18/4/1974 – 18/4/2021), chiều ngày 15/4/2021, tại sân PKKQ, Ban Chấp hành Công đoàn và Chi đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đã phối hợp tổ chức trận giao lưu bóng đá giữa các cán bộ viên chức Viện Kinh tế xây dựng. Dự trận giao lưu có đồng chí Hoàng Xuân Hiệp – Phó Viện trưởng Viện Kinh tế xây dựng cùng lãnh đạo, cán bộ viên chức các đơn vị trực thuộc Viện.
  Giao lưu bóng đá là hoạt động thường xuyên của đơn vị, nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, là dịp tăng cường mối giao lưu, đoàn kết cho các cán bộ viên chức trong Viện.
  Trận đấu đã diễn ra trong không khí sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của cổ động viên hai đội. Các cầu thủ đã trình diễn một trận đấu đẹp mắt, với chất lượng chuyên môn cao, những tình huống gay cấn và những pha bóng đẹp mắt. Trận giao lưu đã kết thúc với chiến thắng 3 -1 cho Đội Xanh sau loạt luân lưu 11m. Trước đó ở 60 phút thi đấu chính thức, hai đội hoà nhau với tỷ số 2 – 2.
  Có thể nói đây là một hoạt động phong trào bổ ích giúp các cán bộ, viên chức có những khoảng thời gian nghỉ ngơi, giao lưu và tăng cường mối quan hệ tốt đẹp trong đơn vị. Đây sẽ là tiền đề cho những hoạt động thể thao thường niên và có quy mô lớn hơn trong tương lai./.
  Một số hình ảnh:
   

  Bình luận