Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Công bố thông tin danh mục, giá sản phẩm, vật liệu, thiết bị của các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả

  18/06/2020 - 03:43
  221
  0
  0
  Hiện nay, việc sử dụng sản phẩm, vật liệu, thiết bị trong các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả còn hạn chế do một số nguyên nhân; trong đó có nguyên nhân liên quan đến việc quản lý giá của sản phẩm, vật liệu, thiết bị này.
   

  Ảnh minh hoạ
   
  Nhằm nâng cao việc sử dụng sản phẩm, vật liệu, thiết bị trong các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả, UNDP đã hỗ trợ Bộ Xây dựng dự án “Nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng trong các toà nhà thương mại và chung cư cao tầng tại Việt Nam”, trong đó Viện Kinh tế xây dựng được giao thực hiện việc rà soát danh mục, giá sản phẩm, vật liệu, thiết bị sử dụng cho các công trình tiết kiệm năng lượng.
   
  Sau khi có danh mục và giá của các sản phẩm, vật liệu, thiết bị này, Viện Kinh tế xây dựng đã có văn bản gửi các Sở Xây dựng hướng dẫn việc xác định danh mục, khảo sát và công bố giá sản phẩm, vật liệu, thiết bị sử dụng cho công trình tiết kiệm năng lượng (Văn bản số 1494/VKT/CC ngày 18/6/2020).
   
  Đây là cơ sở quan trọng để thúc đẩy đầu tư xây dựng các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả trong định hướng của Chính phủ, Bộ Xây dựng, đồng thời tuân thủ tốt hơn Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 09:2017/BXD về các công trình xây dựng sử dụng năng lượng hiệu quả.
   

  Chi tiết Văn bản số 1494/VKT/CC ngày 18/6/2020 và danh mục, giá sản phẩm, vật liệu, thiết bị của các công trình sử dụng năng lượng hiệu quả xem TẠI ĐÂY

  Loader Loading...
  EAD Logo Taking too long?

  Reload Reload document
  | Open Open in new tab

  Download [1,31 MB]

  Bình luận