Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Bộ Xây dựng đẩy mạnh Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2022

  08/03/2022 - 02:17
  320
  0
  0

  Ngày 17/2/2022, tại Cơ quan Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh chủ trì buổi họp về Chương trìnhxây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2022 của Bộ.

  Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh chủ trì cuộc họp

  Tại cuộc họp, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đã nghe lãnh đạo Vụ Pháp chế, các đơn vị trực thuộc Bộ Xây dựng báo cáo tiến độ và kế hoạch xây dựng văn bản quy phạm pháp luật của từng đơn vị trong năm 2022.

  Nhấn mạnh xây dựng pháp luật là nhiệm vụ trọng tâm của Bộ Xây dựng trong năm 2022 cũng như các năm tiếp theo, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh yêu cầu các đơn vị khẩn trương rà soát toàn bộ các nhiệm vụ được Quốc hội, Chính phủ giao và xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện, ấn định rõ mốc thời gian hoàn thành.

  Để Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật năm 2022 của Bộ Xây dựng được triển khai đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh yêu cầu các đơn vị thực hiện theo đúng tinh thần chỉ đạo của Bộ Chính trị tại Kết luận số 19-KL/TW ngày 14/10/2021 về Định hướng Chương trình xây dựng pháp luật nhiệm kỳ Quốc hội khóa XV và chỉ đạo của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, ưu tiên tập trung nguồn lực thực hiện, hoàn thành với hiệu quả cao nhất.

  Theo CTTĐT Bộ Xây dựng

  Bình luận