Trang thông tin điện tử - Cơ quan chủ quản: Viện Kinh tế Xây dựng - Bộ Xây dựng
Tìm kiếm nâng cao
 • Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chủ trì buổi tiếp công dân

  26/08/2019 - 01:05
  189
  0
  0

  Sáng ngày 23/8, tại Phòng tiếp công dân của Bộ Xây dựng, theo chương trình công tác, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà đã chủ trì buổi tiếp và giải quyết kiến nghị của công dân Đặng Chí Hiệp về việc cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng. Cùng dự tiếp công dân với Bộ trưởng có lãnh đạo Văn phòng Bộ, Thanh tra Bộ, Cục Quản lý hoạt động xây dựng, Vụ Pháp chế.

  Bộ trưởng Phạm Hồng Hà kết luận giải quyết kiến nghị của công dân

  Tại buổi tiếp, sau khi nghe công dân Đặng Chí Hiệp trình bày về các nội dung kiến nghị và ý kiến phát biểu của lãnh đạo các cơ quan chức năng của Bộ, Bộ trưởng Phạm Hồng Hà hoan nghênh công dân Đặng Chí Hiệp đã thực hiện đúng quyền công dân, có đề nghị trực tiếp gặp Bộ trưởng, và chỉ đạo các đơn vị chức năng của Bộ Xây dựng phối hợp giải quyết các kiến nghị của ông Đặng Chí Hiệp.

  Bộ trưởng Phạm Hồng Hà chỉ đạo Cục Quản lý hoạt động xây dựng giải quyết hồ sơ xin cấp chứng chỉ hành nghề hoạt động xây dựng trong lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình giao thông cho công dân Đặng Chí Hiệp theo tinh thần của Nghị định 100/2018/NĐ-CP do hồ sơ đã đáp ứng đủ yêu cầu quy định; về chứng chỉ giám sát, giao Cục Quản lý hoạt động xây dựng phối hợp với Vụ Pháp chế nghiên cứu các quy định của pháp luật, trên nguyên tắc tuân thủ pháp luật, đồng thời bảo đảm tối đa quyền lợi chính đáng của công dân, đề xuất hướng giải quyết để Bộ trưởng quyết định.

  Sau khi nghe kết luận của Bộ trưởng Phạm Hồng Hà, công dân Đặng Chí Hiệp bày tỏ cảm ơn Bộ trưởng đã dành thời gian nghe kiến nghị của công dân, và bày tỏ sự đồng tình với những chỉ đạo giải quyết cụ thể của Bộ trưởng.

  Theo CTTĐT Bộ Xây dựng
  Bình luận